Báo giá mái hiên di động

Báo giá mái hiên di động.Công Ty TNHH XD TM HOÀ PHÁT ĐẠT. Chuyên tư vấn – thiết kế – thi công – lắp đặt – sửa chữa và báo giá các loại mái che di động tại. Kku vực Tphcm cũng như các tỉnh thành lân cận.

Giới thiệu

Công ty TNHH XD TM HÒA PHÁT ĐẠT. Là địa chỉ chuyên nhận thiết kế, thi công, sửa chữa và báo giá tất cả những dòng sản phẩm. Về mái hiên cao cấp, mái che cao cấp, mái hiên di động, mái che xếp, mái bạt xếp, mái xếp, mái xếp lượn sóng, mái xếp di động, mái vòm, nhà vòm, mái vòm bạt, mái vòm tôn, mái vòm sắt,…..

          Chúng tôi là đơn vị thi công có UY TÍN  tại Tphcm cũng như các tỉnh thành lân cận. HÒA PHÁT ĐẠT đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế , lắp đặt và báo giá mái hiên di động, mái che quay tay. Mái bạt di động, mái xếp di động, mái bạt lùa tai tp Trà Vinh. Với thời gian kinh nghiệm đó chúng tôi dẫn đầu trong thiết kế tư vấn lắp đặt mái hiên quay tay nắng và bạt mái hiên đẹp, rẻ nhất và phù hợp nhất.

          Với sự am hiểu tường tận về cơ cấu bạt và sự chịu đựng của bạt đối với thời gian, thời tiết, chúng tôi sẽ tư vấn cho. Quý khách hàng sự lựa chọn vật liệu bạt nào phù hợp nhất.

phụ kiện mái hiên

          Về cơ cấu của dòng mái hiên quay tay, mái che quay tay che nắng do chúng tôi cung ứng đều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt

            Điểm khác nhau là: mái hiên , mái che quay tay có các càng đỡ để nâng toàn bộ mái lên cho mái hướng ra ngoài. Chứ không thả xuống như bạt xả thẳng xuống, số lượng càng đỡ tùy thuộc vào chiều dài mái hiên, nếu chiều dài đó càng lớn thì số càng cần phải tăng lên.

          Mái hiên tay quay là gì

Mái hiên quay tay là loại mái hiên thông dụng điều khiển vải bạt mái hiên co hoặc rũi theo cách thức dùng tay quay, nguyên lý cơ học giúp điều khiển mái hiên di động một cách đơn giản nhẹ nhàng.

 

Cấu tạo của dòng sản phẩm mái hiên quay tay gồm:

Để biết được báo giá mái hiên di động chúng ta cần tìm hiểu cấu tạo của nó.

– Trục cuốn: hoạt động dựa trên cơ học, chất liệu ống nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt. Đầu bên kia có thanh inox Ø 63 làm đai dưới. Thanh inox có tác dụng cuốn bạt luôn giữ cho bạt phăng không bi nhăn.

– Toàn bộ khung bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng vít nởi sắt và bas đơ đầu trục cuốn.

– Phần tay quay và hộp số cho phép người dùng có thể dễ dàng cuốn vào hay thả ra chỉ cần thao tác quay tay.

–Chất Bạt: Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại bạt và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Của cả Việt Nam cũng như bạt nhập khẩu được làm bằng chất liệu thông dụng. Bạt có độ dầy 4-4.5 mm. Chất liệu bạt được tráng phủ 1-3 lớp nhựa PVC có khả năng chống bụi và chống nắng mưa tốt.

mai hien di dong

Báo giá mái hiên di động

Công ty chúng tôi xin thông báo qua một số giá sản phẩm mái hiên di động trên thi trường hiện nay.

+ Đối với diện tích lắp dưới 4 m2/bộ

–  600.000đ/ bộ ( bạt Tarpaulin Đài Loan)

–  750.000đ/ bộ (  bạt Hàn Quốc)

+ Diện tích trên 4 – 10 m2/ bộ

–  240.000đ/m2 ( bạt Đài Loan )

– 280.000đ/m2 ( bạt Hàn Quốc)

+ Diện tích trên 10 m2/bộ

– 220.000đ/m2 ( bạt Đài Loan)

– 260.000đ/m2 (bạt Hàn Quốc)

*** Giá tính trên m2 đã bao gồm chi phí lắp đặt ( chưa bao gồm VAT)

– Quý khách lưu ý bảng báo giá mái hiên di động trên chỉ mang tính tham khảo. Trong thực tế khi lắp đặt còn nhiều yếu tố tác động đên giá thành sản phấm như:

+ Vị trí địa lý ( VD như bạn ở khu vực TPHCM giá thành lắp đặt sẽ ưu đai hơn các  tỉnh lẻ )

+ Chất liệu sản phẩm

+ Địa hình lắp đặt sản phẩm

+ Thời điểm lắp đặt

lap dat mai hien

          Quy trình làm việc của công ty TNHH XD TM HÒA PHÁT ĐẠT như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

– Tư vấn và báo giá sản phẩm

– Ký kết hợp đồng

– Thi công và bàn giáo công trình

Liên hệ:

Quý khách muốn biết giá cụ thể cho sản phẩm mình cần lắp đặt. Hay cần sự tư vấn tìm giải pháp cho không gian của nhà mình. Hãy liên hệ trực tiếp đến đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty để được báo giá mái hiên di động và tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

HOTLINE: 0981 899 600