Công ty TNHH Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp các loại vật tư mái che di động, mái hiên di động. Hiện nay trên thi trường có rất nhiều các nhà cung cấp vật tư mái che di động. Tại sao lại phải chọn Hòa Phát Đạt ? Vì chúng tôi đã có thâm niên kinh doanh, thi công và thi công mái che di động trên 10 năm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn khách hàng chọn được mái che phù hợp nhất cho không gian của ban.

Mái che di động là gì?

Mái che di động có 2 loại sản phẩm là mái hiên di động và mái xếp lươn sóng. Trong bài viết này chúng ta chỉ tìm hiểu mái xếp lượn sóng

mai xep dep

XEM THÊM: Bảng báo giá mái hiên di động

–  Mái xếp lươn sóng là một dạng mái hiên, nhưng thay vì những bộ mái hiên bằng phằng thì mái xếp lại có kết cấu xếp tầng thành từng nếp gấp. Và mái xếp di động cũng có đầy đủ chức năng và cách sử dụng như những mái hiên di động khác.

–  Mai hien di dong phù hợp với khá nhiều không gian ngoài trời, đặc biệt là những hàng quán bán đồ ăn đường phố, những quá cà phê bệt, là khu vực sân vườn trước nhà, sân thượng vì những bộ mái hiên bằng phằng thì mái xếp lại có kết cấu xếp tầng thành từng nếp gấp như gợn sóng.

Cấu tạo của mái xếp di động       

Mái xếp di động có cấu trúc đơn gian, dễ lắp đặt và rất dễ sử dụng. Tìm hiểu về cấu tạo để chúng ta lựa chọn vật tư mái che di động cho phù hợp

Cấu trúc gồm 4 phần chính:

– Trụ: Đây là phần quan trọng nhất của mái che di động. Vì móng có chắc thì nhà mới chăc chắn được. Chính vì thế nên trong quá trình thi công chúng tôi luôn quan tâm và cẩn thận trong việc thi công trụ của mái che. Trụ của mái che di động thường được chúng tôi làm bằng các loại sắt tốt nhất trên thi trường hiện nay.

–  Khung bằng kim loại: Khung chính là phần quan trọng thứ 2 của một bộ mai che. Khung chính là để liên kết các trụ lại với nhau. Khung này có thể bắt trực tiếp vào tường hoặc trên các cột trụ.

– Vải bạt: Nếu nói trụ và khung là phần móng và tường của ngôi nhà thì vải bạt chính là nóc nhà bạn. Vải bạt được làm từ nhiều chất liệu không thấm nước khác nhau đa dạng màu sắc và nhà cung cấp.

– Điều khiển: Đây có thể nói là phần đơn giản nhất của mái che. Nhưng nó cũng là phần đem lại giá trị không gian cho bộ mái che di động nhất. Hiện nay có 2 loại điều khiển mái che phổ biến nhất là:

  • Bằng tay: Sử dụng dây kéo kết hợp với bu ly và bạc đạn kết nối với bạt có tác dụng thu bạt hay mở bạt bằng tay.
  • Tự động: Sử dụng moter có điểu khiển để kết nói với mái che. Khi đó bạn chỉ cần ấn nút trên bảng điều khiển thiết bị để thu hay mở bạt theo ý một các tự động

Chính vì sự tiện lợi đó mà bây giờ các công trình rất ưu thích sử dụng mái xếp cao cấp. Nó có thể tùy chỉnh không gian một các linh hoạt tạo sự tương tác giữa con người và thiên nhiên. Hãy tìm hiểu thêm về vật tư mái che di động

bạt mái xếp

          Những nơi nên sử dụng mái xếp di động

Sau khi tìm hiểu về ưu điểm và cấu trúc của mái che. Các bạn có tự đặt câu hỏi, với sự tiện lợi của mái che di động thì chúng sẽ thích hợp với những không gian như thế nào?

Sản phẩm  mai xep di dong thường được sử dụng ở các không gian lớn. Các không gian không cho phép xây dựng các công trình cố đinh như:

– Hồ bơi

– Quán nhậu

– Sân nhà

– Quán cà phê

– Sân thượng

– Quán ăn uống

– Bãi đậu xe

Bởi tính tiện lợi, thẩm mỹ, dễ dàng sử dụng mà sản phẩm mái xếp bạt ngày càng phổ biến rộng rãi. Nó có thể tùy ý mở ra, thu vào nhằm tạo ra không gian mở rất thoải mái. Các cở sở kinh doanh quán ăn, quán nhậu rất ưa thích sử dựng mái xếp di động.

 Bảng giá vật tư mái che di động:

Tên sản phẩm Xuất xứ Giá Thành

Ghi chú

Bạt My sung loại 1

(Bạt mui xe)

Hàn Quốc 120.000đ / m2 Chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT
Bạt Myung sung loại 2  Hàn Quốc 95.000 đ / m2 Chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT
Bạt Trúc Đài Loan 85.000 đ / m2 Chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT
Bạt Bố loại 1 Việt Nam 75.000đ / m2 Chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT
Bạt Bố loại 2 Việt Nam 65.000đ / m2 Chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT
Bạc đạn Việt Nam 7.000đ/cái Chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT
Bu Ly Việt Nam 25.000đ/cái Chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT

Lưu ý:Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo.Giá thành sản phẩm có thể lên xuống theo thi trường

vật tư mái xếp

Quy trình làm việc của Công ty TNHH MTV  Hòa Phát Đạt

          Công ty Hòa Phát Đạt làm việc theo quy trình rõ ràng. Giản lược nhưng hiệu quả nhằm tối ưu hóa thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Khách hàng muốn mua vật tư mái che di động làm theo quy trình sau:

Quy trình 5 bước đơn giản

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đối tác.
  • Báo giá vật liệu tư sản phẩm.
  • Tư vấn thiết kế.
  • Khách hàng vừa ý sẽ tiến hành làm hợp đồng.
  • Nghiệm thu và thanh toán.

          Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề. Chúng tôi đã thiết kế và cung cấp những mẫu mái xếp lượn sóng, mai hien di dong. Đẹp nhất cho sự lựa chọn của mình của mọi quý khách hàng. Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho. Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất.

Để hỗ trợ tốt nhất Quý khách hãy gọi cho ban tư vấn của công ty chúng tôi

Hotline: 0981 899 600